Bình nóng lạnh Ariston đánh bay sự lạnh giá mùa đông

 

Sự giá lạnh trong mùa đông làm cản trở rất nhiều hoạt động của con người trong sinh hoạt hoạt hàng ngày. Vậy, cần làm gì khi nhiệt độ càng lúc càng xuống thấp. Bật mí một chiêu sử dụng bình nóng lạnh Ariston đánh bay sự lạnh giá mùa đông. Hiệu quả không tưởng đấy!

Nấu ăn với nước nóng từ bình nóng lạnh Ariston

Đừng tưởng vào bếp là ấm áp nhé, các bạn sẽ phải làm việc với nước thường xuyên đấy. Hoạt động chế biến thức ăn, rửa bát đĩa sẽ làm cho tay bạn trở nên buốt giá. Nhưng nếu như có một nguồn nước ấm áp chảy ra từ vòi chậu thì các bạn sẽ thấy ấm áp hơn rất nhiều đúng không nào.

Giải pháp hữu ích cho bạn là hãy lắp bình nóng lạnh Ariston 6 lít cho nhà bếp. Đây là một sản phẩm làm nóng nước được thiết kế chuyên dụng dành cho khu vực nấu ăn. Sử dụng chiếc bình nóng lạnh gián tiếp dung tích nhỏ của thương hiệu Ariston các bạn luôn được ấm áp tối đa trong công việc nấu nướng.

binh-nong-lanh-ariston-6l-an-lux-6-be-1-5-pe-1

Các mẫu bình nóng lạnh gián tiếp dành cho nhà bếp của thương hiệu Ariston gồm Bình nóng lạnh Ariston 6L AN LUX 6 BE 1.5 PE và Bình nóng lạnh Ariston 6L AN LUX 6 UE 1.5 PE với những tính năng ưu Việt giúp gia tăng chỉ số thấm nước (IPX 4)* – hơn hẳn so với các loại bình nóng lạnh thông thường khác (IPX 1), và tương thích với các môi trường có độ ẩm cao. Vì thế các bạn có thể lắp đặt ở dưới chậu rửa đêm đến giải pháp đánh bay sự giá lạnh trong mùa đông.

Các gia đình có thể lựa chọn kết nối ống dẫn nước nóng từ bình nóng lạnh dung tích lớn trong nhà tắm tuy nhiên nếu lắp đặt thiết bị chuyên biệt thì sẽ  tiện ích hơn rất nhiều. Vì không phải lúc nào việc làm bếp cũng đi song hành với các hoạt động trong nhà tắm. Nếu bật bình nước nóng 30 lít, bình nóng lạnh 40 lít… sẽ gây lãng phí điện năng và năng lượng rất nhiều.

Bình nóng lạnh Ariston hỗ trợ tắm đúng cách vào mùa đông

Giải pháp đánh bay cái giá lạnh vào mùa đông phải nói đến sự hỗ trợ đắc lực của bình nóng lạnh Ariston cho các sinh hoạt như tắm rửa. Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston là phù hợp nhất khi lắp đặt trong các hộ gia đình ở Miền Bắc – đây là nơi có mùa đông lạnh sâu và kéo dài.

Bình nóng lạnh Ariston là dòng máy làm nước nóng Ý của thương hiệu hàng đầu thế giới. Sử dụng công nghệ làm nóng nước đột phá với thanh đốt đồng cho khả năng làm nóng rất nhanh. Các bạn không phải chờ lâu để có nước nóng sử dụng trong mùa đông lạnh giá. Giải pháp hiệu quả chống chọi mùa đông khắc nghiệt của bình nóng lạnh Ariston ở tính năng tùy chỉnh nhiệt độ dễ dàng. Người tiêu dùng tùy chỉnh công suất đun nóng theo từng kiểu thời tiết để giảm thời gian chờ đợi nước sôi.

Bình nóng lạnh Ariston còn đem lại một nguồn nước nóng chất lượng với thiết kế bình chứa tráng men Titan chống ăn mòn của nước đồng thời giúp chống lại một số vi khuẩn có hại bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Bình nước nóng Ariston luôn tiện ích và tiện nghi đảm bảo cho người sử dụng có một mùa đông ấm áp và an toàn vì bình nước tích hợp các thiết bị an toàn như hệ thống chống giật ELCB; Rơ le cảm biến nhiệt. Nhưng để an toàn tuyệt đối, người tiêu dùng cần tắt bình nước nóng trước khi sử dụng.

Thay vì các bạn phải đun nước nóng bằng cách truyền thống  là ấm đun nước, ấm siêu tốc và gặp phải tình trạng đang tắm bị thiếu nước. Nó sẽ khiến bạn bị lạnh và ảnh hướng đến sức khỏe như bị cảm và có thể đột quỵ nếu đang tắm nước nóng chuyển sang tắm nước lạnh. Vì thế, giải pháp hữu ích nhất là bạn hãy lắp đặt bình nóng lạnh Ariston cho nhà tắm của bạn.

Bình nước nóng Ariston chính hãng sẽ cho hiệu quả sử dụng tốt nhất. Vì thế, nếu bạn đang tìm giải pháp đánh bay sự giá lạnh vào mùa đông với bình nóng lạnh Ariston thì hãy đến Showroom Hải Linh, địa chỉ phân phối bình nóng lạnh uy tín số 1.