Bình nóng lạnh Atlantic SWH 30 M 30 lít

Bình nóng lạnh Atlantic SWH 30 M 30 lít dòng sản phẩm đến từ Thái Lan với nhiều ưu điêm mang tới những lợi ích khi sử dụng. Bình thiết kế mỏng gọn gàng , màu trắng trang nhã. Bạn có thể trao bất cứ vị trí nào trong nhà tắm mà không sợ thiếu thẩm mĩ.

 

atlantic-swh-30m-mota

 

Bình nóng lạnh Atlantic SWH là dòng bình nóng lạnh gián tiếp do đó thời gian mà nóng nước là khoảng 26 phút. Tuy nhiên dung tích bình lên tới 30 lít bạn có thể lưu trữ và sử dụng nước nóng trong một thời gian dài, không sợ hết nước nóng giữa chừng.

 

atlantic-swh-30m-nkk-999-1

 

Lòng bình tráng men kim cương tăng tuổi thọ cho máy ngoài ra bình còng được ứng dụng công nghệ O’PRO" công nghệ O’PRO kéo dài tuổi thọ cho bình" . Nếu bạn là người quan tâm tới tuổi thọ của máy thì với công nghệ O’PRO bạn hoàn toàn yên tâm về điều này.

 

atlantic-swh-30m-nkk-999-6

 

Atlantic hiểu rằng an toàn cho người sử dụng luôn được đặt nên hàng đầu. Cũng như những mối nguy hiêm luôn tiềm tàng trong thời gian sử dụng. Để tăng tính an toàn cũng như sự tin tưởng của quý khách hàng khi sử  sử dụng bình nóng lạnh của chúng tôi đã cho tích hợp hệ hệ thống giật ELCB. Một trong những tính năng an toàn chống giật hiệu quả cho bình nóng lạnh

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt bình nóng lạnh Atlantic