Bình nóng lạnh Ferroli có tốt không?

Bạn đang muốn mua bình nóng lạnh của Ferroli nhưng không biết bình nóng lạnh Ferroli có tốt không? Hãy đi tìm câu trả lời thông qua bài viết này để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé.

Ưu điểm nổi bật của bình nóng lạnh Ferroli

Giá phù hợp với nhiều gia đình

So với những loại bình nóng lạnh khác trên thị trường thì Ferroli là thương hiệu có mức giá bình dân nhất. Theo đó, mức giá của bình nóng lạnh Ferroli chỉ dao động từ 1 đến 5 triệu đồng nên phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình. Những loại bình nóng lạnh trực tiếp sẽ có giá rẻ hơn so với các loại bình gián tiếp.

 

Bình nóng lạnh Ferroli có tốt không?

Đa dạng công suất và dung tích

Bình nóng lạnh Ferroli sở hữu nhiều mức công suất khác nhau nên đáp ứng được đa dạng nhu cầu của người sử dụng. Tùy vào mục đích của mỗi gia đình mà có thể lựa chọn những loại bình có các công suất và dung tích khác nhau, để cung cấp đầy đủ lượng nước sử dụng cho các thành viên, hạn chế tối đa trường hợp phải bật đi bật lại nhiều lần làm tiêu tốn điện năng.

Với các loại bình nóng lạnh Ferroli gián tiếp: Nếu gia đình có từ 1 đến 3 thành viên thì nên sử dụng loại bình có dung tích từ 15 đến 20 lít. Từ 3 đến 5 thành viên thì từ 30 đến 50 lít.

Với bình nóng lạnh trực tiếp: Gia đình ít thành viên nên sử dụng bình có công suất từ 1.500W-2.500W, còn công suất từ 3.000W-4.000W phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên (lớn hơn 4 người).

Bình nóng lạnh Ferroli được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến

Ngoài những tính năng cần có của một chiếc bình nóng lạnh như làm nóng nhanh chỉ trong một thời gian ngắn, chống giật, chống nóng, tự ngắt điện thì bình nóng lạnh Ferroli còn được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến.

Cụ thể, bình nóng lạnh gián tiếp được trang bị đèn LED với hai chế độ là xanh hoặc đỏ để thông báo cho người sử dụng biết khi nào bình đang hoạt động và dừng hoạt động. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu của mình, lớp cách nhiệt không có CFC có khả năng làm nóng nhanh, công nghệ tráng men titan giúp bình có độ bền cao, không bị rò nước trong quá trình sử dụng.

 

https://thegioibinhnonglanh.vn/Images/images/Binh-nong-lanh-ferroli-verdi-te.jpg

Mua bình nóng lạnh Ferroli ở Hà Nội

Trong khi đó, bình nóng lạnh trực tiếp được đi kèm với tay sen cùng 4 chức năng điều chỉnh lưu lượng nước theo nhu cầu, bơm tăng áp không phát ra tiếng ồn, có thể hoạt động ổn định ngay cả khi nguồn điện bị yếu. Ngoài ra, màn hình LED trên bình nóng lạnh giúp hiển thị nhiệt độ một cách chính xác để người dùng lựa chọn nhiệt độ phù hợp.

Ngoài những ưu điểm trên thì bình nóng lạnh Ferroli vẫn tồn tại một số nhược điểm duy nhất là kích thước lớn nên khi vận chuyển hay lắp đặt gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, so với những ưu điểm thì nhược điểm này chỉ như “muỗi đốt inox”. Hi vọng với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp các bạn đã tìm ra được lời giải cho câu hỏi bình nóng lạnh Ferroli có tốt không. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với http://binhnonglanhatlantic.com.vn để có sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.