Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston có những dung tích nào?

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston có những dung tích nào? Khách hàng đang muốn lựa chọn cho gia đình sản phẩm bình nóng lạnh có dung tích phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ giúp khách hàng có thêm những thông tin về các sản phẩm bình nóng lạnh, dung tích, tư vấn lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình.

Tham khảo: Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston

                    Bình nóng lạnh gián tiếp có ưu nhược điểm gì?

 

1. Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston 15L

Việc cho ra đờI nhiều loại bình nước nóng với dung tích khác nhau thường để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với dòng bình nước nóng Ariston 15L, sản phẩm này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và người sử dụng hơn. Nếu gia đình bạn chỉ có từ 1-2 thành viên thì lựa chọn bình 15 lít là hợp lý nhất. Giá thành của loại bình này cũng khá rẻ, thường giao động từ 1,5 đến 2,5 triệu tùy vào từng mã sản phẩm của Ariston.

 

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston

 

2. Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston 20L

Nếu nhà bạn có số lượng thành viên từ 3-4 người thì có thể lắp đặt và dùng sản phẩm bình nóng lạnh có dung tích như vậy. Nếu nhu cầu sử dụng bình nước nóng quá nhiều và không thường xuyên thì bạn hoàn toàn có thể lắp bình 20 lít cho gia đình 5 người. Với mức chi phí khoảng 2,5 đến 3,5 triệu mà bạn bỏ ra là có thể đủ điều kiện để rinh ngay cho gia đình mình một chiếc bình nóng lạnh này để sử dụng lâu dài và phục vụ cuộc sống tốt hơn.

 

Bình nóng lạnh Ariston 20l

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston 20l

3. Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston 30L

Nếu gia đình nào có số thành viên từ 4 người trở lên thì lựa chọn tốt nhất là dùng bình nước nóng 30 lít. Đây là loại bình có dung tích đáp ứng được tốt nhất nhu cầu về sử dụng nước nóng hàng này và đáp ứng được đủ số lượng thành viên trong gia đình. Mức phí bạn cần đầu tư là khoảng từ 3 cho tới 5 triệu đồng. Tuy đắt hơn so với những dòng bình nước nóng khác nhưng đổi lại bạn có thể tiện lợi hơn, phục vụ được nhu cầu và mang lại sự tiện nghi, sang trọng cho phòng tắm của gia đình bạn.

 

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston 30l

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston 30l

 

4. Nên chọn bình nóng lạnh gián tiêp Ariston dung tích bao nhiêu?

Tùy vào từng dung tích của bình nóng lạnh mà mỗi mẫu mã sản phẩm bình nóng lạnh gián tiếp Ariston sẽ có giá khác nhau. Thông thường, các bình có dung tích nhỏ hơn sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều so với bình có dung tích lớn. Ngoài ra, người tiêu dùng Việt Nam lại thường có nhu cầu và xu hướng sử dụng các loại bình nóng lạnh Ariston giá rẻ. Tuy bình nước nóng dung tích nhỏ tốn ít chi phí nhưng sẽ là sự bất cập và khó khăn đối với những gia đình đông thành viên, nhu cầu sử dụng thường xuyên. Vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hãy lựa chọn cho gia đình sản phẩm bình nóng lạnh Ariston phù hợp nhất nhé!