Bình nước nóng trực tiếp Ariston có an toàn không?

Bình nước nóng trực tiếp Ariston có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt tiết kiệm diện tích, thời gian làm nóng nhanh nên rất được tin dùng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết bình nóng lạnh trực tiếp có thật sự an toàn hay không? Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng về dòng sản phẩm bình nước nóng trực tiếp Ariston này nhé!

 

Bình nước nóng trực tiếp Ariston

Bình nước nóng trực tiếp Ariston

1. Bình nước nóng trực tiếp là gì?

Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston với bình chứa nước lớn, đi kèm sẵn vòi hoa sen. Cơ chế hoạt động của bình nước nóng trực tiếp Ariston là làm nóng bằng thanh điện trở và nước sẽ được đưa ra vòi ngay lập tức giúp người dùng có thể tắm ngay mà không phải chờ đợi. 

Các sản phẩm bình nước nóng trực tiếp Ariston thích hợp sử dụng ở những nơi có nhiệt độ trên 20 độ C. Nhu cầu sử dụng máy không thường xuyên, tần suất sử dụng ít. 

2. Bình nước nóng trực tiếp Ariston có an toàn không?

Người tiêu dùng thường lo sợ không biết máy nước nóng trực tiếp vừa bật, vừa tắm liệu có bị giật điện hay không? Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm bình nước nóng trực tiếp bởi sản phẩm được trang bị những tính năng đảm bảo an toàn phải kể đến đó là:

  • Sản phẩm được ứng dụng những công nghệ hiện đại, đáp ứng được môi trường ẩm ướt thường xuyên nên đều được kiểm định rất khắt khe mới được đưa ra bày bán trên thị trường. 

  •  Bình nóng lạnh trực tiếp Ariston được trang bị tính năng cảm biến nhiệt. Khi nhiệt độ nước vượt quá mức 50 độ C bình nóng lạnh sẽ tự động ngắt nguồn điện nên không lo sợ bỏng. 

  • Thanh điện trở được bao quanh một lớp cách điện rất tốt, có khả năng chống mài mòn cao. 

  • Sản phẩm được trang bị thiết bị chống giật hay cầu dao chống giật ELCB. Chức năng này sẽ phát hiện sự rò rỉ điện nhanh chóng chỉ khoảng 0.05 giây, sau đó sẽ ngắt kết nối giữa mạch điện và bình nóng lạnh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Với những tính năng an toàn trên thì bình nóng lạnh trực tiếp là sản phẩm vô cùng an toàn nên bạn không phải lo lắng khi sử dụng sản phẩm này. 

3. Sử dụng bình tắm nóng lạnh trực tiếp Ariston đảm bảo an toàn

  • Thường xuyên kiểm tra bình nóng lạnh trực tiếp bằng bút thử điện để đề phòng trường hợp rò rỉ điện.

  • Cần lắp thêm mạch bảo vệ và dây nối tiếp xúc đất để tránh sự cố ngoài ý muốn.

  • Bạn cần lắp đặt bình nóng lạnh trực tiếp cao hơn so với tầm với của trẻ em để tránh gây bỏng. 

  • Thường xuyên vệ sinh bình để không làm tắc vòi.

Xem thêm: 5 nguyên tắc vàng khi sử dụng bình tắm nóng lạnh Ariston