Cần gấp bình nóng lạnh hãy đến với Hải Linh

 

Mùa Đông này, nếu các gia đình có nhu cầu mua bình nóng lạnh thì hãy đến với Hải Linh. Với chế độ vận chuyển hàng NHANH NHƯ CHỚP chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của các gia đình khu vực Hà Nội và trên cả nước.

Hải Linh nhà phân phối bình nóng lạnh Ariston và Ferroli số 1 tại Hà Nội

Trải qua hơn 11 năm kinh doanh đi lên từ một cửa hàng bán lẻ, đến nay Showroom Hải Linh đã trở thành một hệ thống 3 Showroom cung cấp bình nóng lạnh tại Hà Nội và trên cả nước.

showroom hai linh long bienShowroom Hải Linh ở Long  Biên

Nếu bạn đang tìm mua gấp bình nóng lạnh của Ý với 2 thương hiệu là Ariston và Ferroli mà bỏ qua Hải Linh sẽ là một thiếu sót lớn. Hải Linh là đối tác quan trọng của thương hiệu bình nóng lạnh Ferroli và Ariston cao cấp. Bình nóng lạnh của Ý, thiết kế tinh tế, sang trọng, phù hợp với nhiều không gian phòng tắm hiện đại.

Bình nóng lạnh tại Hải Linh rất đáng đồng tiền bát gạo, đảm bảo cả về chất lượng, mẫu mã và giá thành sản phẩm.

Về chất lượng, mẫu mã vô cùng đa dạng

Bình nóng lạnh Ferroli và Ariston tại Hải Linh đảm bảo chính hãng 100%. Vì hai thương hiệu này có nhà máy sản xuất tại Việt Nam nhưng lắp ráp theo công nghệ hàng đầu của Ý.

Điều này cực kì có lợi cho khách hàng, chỉ cần bỏ ra một số tiền không không quá lớn mà vẫn được sử dụng sản phẩm cao cấp. Có giá rẻ bởi không mất chi phí vận chuyển cũng như thuế quan. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn có thể chọn bình nóng lạnh với nhiều mức dung tích khác nhau 6L, 10L, 20L, 30L,40L,50L, 60L,80L, 100L,120L. Bình nóng lạnh trực tiếp hoặc bình nóng lạnh gián tiếp phù hợp với nhu cầu của gia đình.

binh nong lanh 15 litSản phẩm bình nóng lạnh Ariston tại Hải Linh

Bạn có thể chọn các model sau đang giảm giá rất sâu tại hệ thống Showroom Hải Linh: Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM2 20 R; Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM2 20 RS; Bình nóng lạnh Ariston 30L ANDRIS2 R; Bình nóng lạnh Ariston 30L SLIM 30 ST MT; Bình nóng lạnh Ariston 20L SLIM 20 B…

Về giá thành luôn chiết khấu cao

Đến với Hải Linh bạn sẽ không phải lo về tình trạng bán giá cao hơn so với thị trường. Với uy tín hơn 11 năm trên thương trường, Hải Linh đã từng bước chinh phục khách hàng, mỗi sản phẩm đưa đến tận tay người tiêu dùng đều đảm bảo giá thống nhất với hãng. Hải Linh còn có chế độ chiết khấu cao từ 10 -30% tùy theo từng mã sản phẩm. Đảm bảo bạn sẽ mua được bình nóng lạnh với giá rẻ nhất. Hiện nay mua bình nóng lạnh tại Hải Linh bạn sẽ có cơ hội được nhận 01 đôi dây cấp.

Chắc chắn rằng khi mua bình nóng lạnh tại Hải Linh, người tiêu dùng khó tính nhất cũng sẽ hài lòng.

Binh nong lanh 15 lit 5Bình nóng lạnh Ferroli

Hải Linh hậu mãi, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Showroom Hải Linh không chỉ chinh phục khách hàng bằng chất lượng, mẫu  mã giá thành mà còn cả chế độ chăm sóc khách hàng, vận chuyển hậu mãi cực kì chu đáo.

Để mua bình nóng lạnh tại Hải Linh bạn có thể truy cập vào aristongroup.com.vn và Ferroligroup.com.vn. Tại đây có tất cả các mẫu bình nóng lạnh với dung tích khác nhau, có thông số kĩ thuật, cùng với các tính năng ưu việt của sản phẩm.

Cách thứ hai bạn có thể đến với hệ thống Showroom:

+Showroom 1: 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

+Showroom 2: 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

+Showroom 3: 72 Chu Huy Mân – Long Biên – Hà Nội

+ Hotline: 0243 3568 2266 – 0936 55 22 66

Việc của bạn là chỉ cần chọn sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình là Hải Linh sẽ vận chuyển đến tận gia đình của bạn. Tại khu vực Hà Nội, quý khách hàng sẽ được vận chuyển miễn phí. Tại một số tỉnh thành xa hơn khách hàng sẽ được hỗ trợ một mức nào đó.

Phương thức thanh toán và vận chuyển hàng hóa cực nhanh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với lịch sử hơn 11 năm kinh doanh trên thị trường, Hải Linh ngày càng khẳng định mình là một thương hiệu mạnh. Sức mua sản phẩm tại Hải Linh mỗi năm gia tăng theo cấp số nhân. Có được điều này là công sức, tâm huyết của toàn thể nhân viên Hải Linh.