Dùng bình nước nóng picenza có tốt không ?

Picenza – thương hiệu bình nước nóng tới từ Ý. Đây là một trong những thương hiệu bình nước nóng được yêu thích tại việt nam. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội khi sử dụng bình nước nóng picenza.

1) Hoạt động êm, không tiếng ồn

 

Một điểm đặc biệt làm lên thương hiệu bình nóng lạnh Picenza đó chính là hoạt động không hề có tiếng ồn. Bạn sẽ điều chỉnh lượng nước phu ra từ vòi dễ dàng bằng cách vặn nút điều chỉnh máy bơm có gắn trến vỏ bình. Bạn dễ dàng đặt bình trên tường gạch hoặc tường gỗ.

 

binh-nong-lanh-picenza-co-tot-khong

2) Tốc độ làm nóng nhanh

Bình nước nóng picenza có thời gian làm nóng nước khá nhanh, chỉ mất khoảng vài phút chờ đợi.Ngoài ra bình còn tích hợp công nghệ tiết kiệm điện năng. Bạn chỉ cần làm nóng nước một lần và dùng nó cho cả ngày.

Nút điều chỉnh nhiệt dễ dàng

Một điểm đặc bị của bình nóng lạnh picenza là bạn có thể điều chỉnh tốc độ phun của vòi nước. Trung bình một máy sẽ chỉ bơm 10l nước/ phút. Bạn có thể điều chỉnh lượng nước mạnh hay yếu phun ra từ vòi. Bình có thiết kế một nút điều chỉnh áp suất nước , chỉ cần chỉnh sẽ có một lượng nước mạnh giúp bạn thư giãn những vùng nhức mỏi của cơ thể hoặc những dòng nước nhỏ giúp cho bạn thư giãn trước khi ngủ.

 

3) Chế độ an toàn tuyệt đối

Bình nước nóng picenza có dung tích từ 15-60l. Thời gian làm nóng nước tùy thuộc vào dung tích bình lớn hay nhỏ mà nhanh hay chậm. Việc lắp đặt Bình nước nóng gián tiếp có phúc tạp hơn so với các bình nóng lạnh thông thường. Tuy nhiên chúng lại an toàn hơn.

Một điểm lưu ý đối với bình nóng lạnh gián tiếp là khi lắp đặt bình bạn cần chọn khu vực thoáng gió, tránh đặt ở những chỗ ẩm thấp dễ tạo môi trường oxy hóa dễ khiến cho các bộ phận bên trong bình bị ăn mòn khiến cho sản phẩm giảm tuổi thọ khi sử dụng.

=>> Đặc điểm nổi bật của bình nước nóng picenza

=>> Bình nước nóng picenza ra nước yếu và cách khắc phục