Dung tích bình nóng lạnh Ariston có những loại nào?

Nhiều khách hàng khi mua bình nóng lạnh thường có chung thắc mắc không biết dung tích bình nóng lạnh Ariston có những loại nào? Dung tích bình nóng lạnh loại nào phổ biến và được ưa chuộng nhất?

Dung tích bình nóng lạnh của Ariston được cung ứng ra thị trường đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tối ưu nhất. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi mua bình nước nóng băn khoăn không biết hiện tại máy nước nóng Ariston có những loại dung tích nào? Hãy cùng đại lý Ariston Hải Linh tìm hiểu các dung tích bình nóng lạnh Ariston hiện có:

Các mẫu bình nóng lạnh Ariston với đa dạng dung tích

Các mẫu bình nóng lạnh Ariston với đa dạng dung tích

CÁC LOẠI DUNG TÍCH BÌNH NÓNG LẠNH ARISTON PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Bình nóng lạnh Ariston 15 lít

Máy nước nóng Ariston 15 lít là dòng bình nóng lạnh gián tiếp Ariston dung tích nhỏ của hãng Ariston. Với dung tích 15 lít thì bình nước nóng loại này thích hợp với gia đình có 1 người hoặc 2 người sử dụng. 

Bình nóng lạnh Ariston 15L

Bình nóng lạnh Ariston 20 lít

Bình nóng lạnh Ariston 20l cũng là loại dung tích nhỏ nhất, máy nước nóng này cũng thích hợp cho các gia đình có từ 1-2 người hoặc 3 người nếu như cầu sử dụng nước nóng của gia đình ít.

Bình nóng lạnh Ariston 20L

Bình nóng lạnh Ariston 20L

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít

Bình nóng lạnh Ariston 30l là dung tích bình nóng lạnh phổ biến hàng đầu hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn hơn cả. Với loại bình tắm nóng lạnh này, các gia đình có 3-4 người sẽ rất phù hợp để sử dụng. Các dòng bình nóng lạnh có sản phẩm dung tích 30 lít gồm: Slim, Andris Lux, Andris R, Andris RS và Star N.

Bình nóng lạnh Ariston 30LBình nóng lạnh Ariston 30L

CÁC LOẠI BÌNH NÓNG LẠNH DUNG TÍCH LỚN

Với các loại bình nóng lạnh dung tích lớn của Ariston hiện nay thì có 4 loại dung tích gồm: bình nóng lạnh Ariston 40 lít, 50 lít, 80 lit, 100 lít. Với các loại dung tích này thì thích hợp cho những cửa hàng, siêu thị, spa hoặc các công trình xây dựng có nhu cầu lớn. Bình nóng lạnh Ariston dung tích được thiết kế có 2 kiểu là bình đứng và bình nằm ngang.

Liên hệ trung tâm phân phối bình nóng lạnh Ariston chính hãng Hải Linh theo số hotline 0968 12 17 17, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp Showroom Hải Linh tại địa chỉ số 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội và 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo nhất.