Mùa lạnh đến rồi nên lắp bình nóng lạnh nào là tốt nhỉ

 

Chúng ta đang trải qua những ngày mùa Đông lạnh đỉnh điểm. Bình nóng lạnh là giải pháp hoàn hảo nhất để giúp việc tắm giặt trở lên đơn giản, nhẹ nhàng hơn.

Mùa đông nên lắp bình nóng lạnh nào tốt?

Vào mùa Đông để không gián đoạn khi tắm và không mất thời gian chờ nước nóng lên thì bạn có thể tìm mua bình nóng lạnh trực tiếp.

Ưu điểm của bình nóng lạnh trực tiếp là được thiết kế nhỏ gọn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những phòng tắm có diện tích nhỏ. Bên cạnh đó công suất bình nóng lạnh trực tiếp hoạt động tốt ở những khu vực điện áp không ổn định, tiết kiệm được lượng nước thừa sau khi sử dụng.

giuamcothemotcachkhoahoc1412_1Mùa lạnh đến rồi

Bình nóng lạnh trực tiếp còn được trang bị hệ thống an toàn, có thể tự động ngắt khi thấy nước quá nóng hoặc phát hiện có hiện tượng rò rỉ điện.

Khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp thì sẽ không cần phải chờ đợi lâu mới có nước nóng dùng. Vì dòng nước lạnh sẽ chảy trực tiếp qua bình, dây đốt sẽ làm nóng nước, chỉ sau một vài dây cả gia đình sẽ có nước dùng.

Để không gây bỏng cho người dùng thì bình nóng lạnh trực tiếp sẽ được trang bị rơ le dễ dàng kiểm soát áp suất của nước và có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ thích hợp.

Tuy nhiên khi sử dụng bình nóng lạnh trực tiếp, làm nóng nước tức thì thì nguồn nước chảy qua bình phải đủ mạnh. Nếu gia đình bạn nguồn nước thấp thì nhất định phải lắp bơm tăng áp và mức chi phí sẽ nhiều hơn.

Chọn bình nóng lạnh trực tiếp nào tốt?

Nếu đang phân vân không biết chọn bình nóng lạnh trực tiếp nào tốt thì có thể chọn bình nóng lạnh trực tiếp của Ferroli bao gồm: Bình nóng lạnh Ferroli Divo và bình nóng lạnh Ferroli Rita.

Bình nóng lạnh Ferroli Divo

thiết kế lắp đứng, khá mỏng và nhẹ bao gồm: Bình nóng lạnh Ferroli Divo SSP, Bình nóng lạnh Ferroli Divo SSN; Bình nóng lạnh Ferroli Divo SPD; Bình nóng lạnh Ferroli Divo SDN.

Ferroli DivoBình nóng lạnh trực tiếp Ferroli DIVO

Giá của dòng sản phẩm này dao động trong khoảng từ 2.1 – 2.9 triệu đồng.

Thiết kế bơm tăng áp cực êm, không gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến người sử dụng. Máy hoạt động tốt ngay cả khi nguồn nước đầu vào yếu.

Có công tác kiểm soát dòng chảy, lượng nước đều và liên tục, chỉ cần nhấn một thao tác là dễ dàng điều chỉnh mở, tắt hoạt động của máy nóng lạnh trực tiếp, chỉ khi có dòng nước chảy qua thì máy nóng lạnh trực tiếp sẽ hoạt động.

Bình có hiệu suất cao và tiết kiệm điện: Do thanh đốt bằng đông tinh khiết sẽ đảmm bảo độ bền, có thể làm nóng siêu tốc. Bình chứa bằng sợi thủy tinh giữ nhiệt tốt mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

Thiết kế màn hình đèn led dễ dàng điều chỉnh nhiệt chính xác, rõ ràng. Bạn có thể chọn mức nhiệt phù hợp, nhiệt độ không quá nóng để gây bỏng da.

Có thiết kế tay sen đi kèm với 4 chức năng: Tay sen dễ dàng điều chỉnh lượng nước theo nhu cầu, có mạ Crom sáng bóng, thiết kế hiện đại, dễ dàng lau rửa.

Bình nóng ạnh thiết kế siêu mỏng, độ dày của bình chỉ 7cm, khối lượng là từ 2,75kg đến 3,08 kg, không gian phòng tắm trở nên tiện nghi hơn rất nhiều.

Bình nóng lạnh Ferroli Rita

Bình thiết kế lắp ngang, mỏng bao gồm: Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Rita FS-4.5 TM; Bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Rita FS-4.5 TE; Bình nóng lạnh trực tiếp ferroli Rita fs-4.5 de.

160621_To gap 3 sua moi copyBình nóng lạnh trực tiếp Ferroli Rita

Giá của dòng sản phẩm này dao động trong khoảng từ 1.1 – 1.5 triệu đồng.

Bình hoạt động theo nguyên lí trao đổi nhiệt làm nóng nước bằng dung môi nóng mà không sử dụng thanh nhiệt đun điện như bình thông thường, rất an toàn với người dùng.

Bình có công nghệ làm nóng tách điện và nước riêng biệt, có thể bảo vệ tiếp đất an toàn, bảo vệ rò rỉ độc lập tự phát hiện lỗi, chế độ bảo vệ chống quá nhiệt, cháy khô, bộ lọc nâng cao chất lượng nước, kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Có bộ chống rò rỉ điện ELCB thiết bị an toàn sẽ tự ngắt kết nối giữa mạch điện và thiết bị.

Khi dùng bình nóng lạnh Rita bạn dễ dàng kết nối với sen vòi, vòi rửa để phục vụ mọi nhu cầu của nhà bếp và nhà tắm.

Thanh đốt hiệu suất làm nóng cao, bằng đồng tinh khiết nên chắc chắn sẽ có độ bền cao, làm nóng siêu tốc.

Bình Rita chỉ có trọng lượng 1,2kg, phù hợp với phòng tắm diện tích nhỏ.

Hiện nay 2 dòng sản phẩm này được bán tại  hệ thống Showroom Hải Linh, bạn hãy liên hệ ngay để được tư vấn.