Núm điều chỉnh nhiệt độ bình nóng lạnh Ferroli

Thông thường mỗi ngày khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli người dùng chủ yếu sử dụng đúng cài đặt ban đầu của nhà sản xuất và lâu lâu mới kiểm tra thiết bị một lần. Bạn có bao giờ đặt câu hỏi núm điều chỉnh nhiệt độ của bình nóng lạnh Ferroli có tác dụng gì và cách dùng như thế nào cho hiệu quả hay chưa. Các bạn hãy cùng Hải Linh tham khảo bài viết để tìm câu trả lời nhé.

num-dieu-chinh-nhiet-binh-nong-lanh-ferroli-1

 

 

 

 

Thời tiết chuyển lạnh vì vậy các gia đình cần trang bị bình nóng lạnh để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Ngoài các yếu tố nhất định phải chọn ở một bình nóng lạnh phải có thương hiệu tốt, chắc chắn, an toàn, tiết kiệm ngân sách và chi phí thì còn cần lưu ý đến yếu tố an toàn, tiết kiệm điện năng. Bình nóng lạnh Ferroli đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của người tiêu dùng đặt ra, núm điều chỉnh nhiệt độ tích hợp trên mỗi sản phẩm giúp người dùng chọn được mức nhiệt thích hợp. Đây là một trong những lưu ý mà các gia đình cần lưu ý cách dùng bởi nó có tác dụng lớn trong việc tiết kiệm chi phí hóa đơn điện hàng tháng.

Vai trò của núm điều chỉnh nhiệt độ trên bình nóng lạnh Ferroli

Nhà sản xuất Ferroli đã kiến thiết nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ trên mỗi sản phẩm bình nóng lạnh tránh tình trạng nước quá nóng hoặc quá lạnh gây nguy hiểm cho người sử dụng. Các sản phẩm đa dạng chủ yếu thuộc dòng bình nóng lạnh trực tiếp hoặc gián tiếp trong đó bình nóng  lạnh trực tiếp có 5 loại sử dụng nút nhấn hiển thị nhiệt độ trên bảng điện tử hoặc núm xoay kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ở mức mong muốn rất tiện lợi, hạn chế sự cố nhiệt. Bình nóng lạnh gián tiếp có núm điều chỉnh dạng núm vặn có thể thực hiện thao tác dễ dàng. Nước trong bình sẽ được làm nóng lên nhiệt độ mà bạn đã cài đặt.

Khi cần làm nóng nhanh, hãy vặn sô lên tới mức nỏ vừa phải vì chỉnh số càng to thì thiết bị sẽ càng mất nhiều thời gian để làm nóng nước.  Điều này giúp người dùng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ như mong muốn.

Cách điều chỉnh núm điều chỉnh nhiệt độ bình nóng lạnh Ferroli

Bình nóng lạnh Ferroli đã trở thành thiết bị vô cùng thân quen  với bất kỳ gia đình nào. Không phải người tiêu dùng nào cũng nắm rõ tác dụng của chúng cũng như biết cách sử dụng hiệu quả.

Thông thường các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli hiện nay được cài đặt ở mức nhiệt độ 60 độ C, được kết hợp các công nghệ tiên tiến mang tính đột phá vì vậy có thể lên tới mức 80 độ C. Với các bình gián tiếp chỉ lên để nhiệt độ 45-50 độ C là hợp lý và an toàn, mức nhiệt này đủ để người dùng cảm thấy dễ chịu, nếu để 60 độ C thì có thể gây nguy hiểm nhất là gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài ra, việc kiểm soát và điều chỉnh  nhiệt độ cũng là giải pháp nhằm tiết kiệm điện không kém khi sử dụng bình nóng lạnh Ferroli. Chỉ cần điều chỉnh núm điều chỉnh với mức nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi thanh toán hóa đơn điện.

 

num-dieu-chinh-nhiet-binh-nong-lanh-ferroli

Mua bình nóng lạnh Ferroli ở đâu tại Hà Nội

Tại Hà Nội khách hàng có nhiều lựa chọn để tìm cho mình sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli với dung tích và công nghệ tích hợp, giá cả hợp lý đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.  Showroom Hải Linh tại các địa chỉ

  • Showroom Hải Linh 1: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Showroom Hải Linh 2: 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Showroom Hải Linh 3: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Đây là các showroom nằm trong hệ thống cửa hàng của Hải Linh trưng bày các sản phẩm bình nóng lạnh với nhiều mẫu mã để khách hàng có dịp ngắm nhìn và tìm hiểu cụ thể về thiết bị mà mình đang quan tâm. Bình nóng lạnh Ferroli đảm bảo chính  hãng, cam kết chất lượng, chính sách bảo hành và nguồn gốc xuất xứ đầy đủ. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ mua bình nóng lạnh giá rẻ hãy đến với Hải Linh ngay nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin tại :  http://binhnonglanhatlantic.com.vn/category/binh-nong-lanh-ferroli/