Phương pháp mới để mua chậu rửa mặt chỉ trong 1 cái Click chuột

Với mong muốn khách hàng có thể mua được các sản phẩm chậu rửa nhanh chóng và dễ dàng nhất, Showroom Hải Linh đã cho ra đời website bán hàng trực tuyến với các giải pháp công nghệ cao, thông minh, nhanh chóng giúp khách hàng chỉ với 1 cái click chuột là có thể sở hữu được một sản phẩm chậu rửa mặt tốt nhất thị trường. 

Mua hàng online không còn quá xa lạ với nhiều người trong thời đại 4.0, các loại hàng hóa như quần áo, đồ ăn, đồ gia dụng, thiết bị vệ sinh cũng được mua bán trực tiếp trên các website. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, tìm kiếm trên google địa chỉ website uy tín là đã có thể sở hữu được những sản phẩm thiết bị vệ sinh có chất lượng vượt trội.

thietbivesinhtotovietnam

Thiết bị vệ sinh TOTO

Với mong muốn giúp khách hàng tìm kiếm, mua thiết bị vệ sinh, đặc biệt là các sản phẩm chậu rửa mặt chính hãng thì Showroom Hải Linh đã cho ra đời các website bán hàng  thông minh. Chỉ với một vài thao tác click chuột đơn giản, người tiêu dùng đã có thể mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thanh toán nhanh gọn, hoàn toàn tự động và có thể theo dõi được đơn hàng trong quá trình vận chuyển tới địa chỉ yêu cầu.
 

Trong quá trình hình thành và phát triển, website bán chậu rửa mặt trực tuyến của Showroom Hải Linh nhận được khá nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Website bán hàng của Hải Linh đã thu hút hơn 100.000 lượt truy cập với lượt tìm kiếm các sản phẩm chậu rửa mặt đứng thứ 2 chỉ sau các sản phẩm bàn cầu.


viglacera

Thiết bị vệ sinh Viglacera

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, Hải Linh đã không ngừng mở rộng, cải tiến, phát triển website bán hàng ngày càng thông minh và thân thiện hơn rất nhiều. Trên website của chúng tôi không chỉ bán các sản phẩm chậu rửa mặt, tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh trong nước lẫn nhập khẩu đều được chúng tôi phân phối. Điển hình là các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO, Viglacera, INAX, Grohe, … bên cạnh đó, chúng tôi cũng triển khai rất nhiều chương trình giảm giá, chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh qua website của chúng tôi.
 

Tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chậu rửa mặt cao cấp bằng phương thức bán hàng online trên toàn quốc. Đến ngay với hệ thống Showroom Hải Linh hoặc liên hệ với hotline bán hàng của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm nhanh nhất.
 

Khi mua các sản phẩm chậu rửa mặt qua website của Showroom Hải Linh, bạn sẽ được vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội, chế độ bảo hành sản phẩm theo chính sách của hãng, chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất đến từ Hải Linh.

Showroom Thiết Bị Vệ Sinh Hải Linh

Website thiết bị vệ sinh TOTO: https://thietbivesinhtotovietnam.vn

Website Thiết bị vệ sinh Viglacera: https://thietbivesinhviglacera.net