Sen tắm hãng nào tốt và nên mua

BẠN ĐANG MUỐN MUA SEN TẮM MÀ CHƯA BIẾT SEN TẮM HÀNG NÀO TỐT. BÀI VIẾT SAU ĐÂY SẼ GIÚP CHO BẠN TÌM HIỂU VÀ MUA VỀ NHỮNG MẪU SEN TẮM GIÁ TỐT NHẤT VÀ NÊN MUA NHẤT NHÉ.


Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều hãng sen tắm nhưng thương hiệu được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn thì phải kể đến Inax , Viglacera và American Standard. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về 3 thương hiệu sen tắm được đánh giá cao nhất thị trường hiện nay nhé.

1. Sen tắm Inax.

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Thế Giới. Inax được ra đời năm 1942 tại Nhật Bản chuyên phụ trách sản xuất gạch sứ và thiết bị vệ sinh. Từ khi phát triển Inax không ngừng đổi mới về công nghệ để cho ra các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng cao và kiểu dáng đẹp. Sen tắm là một trong những dòng thiết bị vệ sinh được Inax chú trọng phát triển và là sản phẩm trụ cột của Inax những năm gần đây.

Inax cung cấp 3 dòng sen tắm tại Việt Nam là: Sen tắm cây, Sen tắm thường và Sen tắm nhiệt độ. 

sen tam inax 1Sen tắm thường Inax BFV-1403S-4C

sen tam inax 2Sen tắm thường Inax BFV-403S

sen tam inax 3Sen tắm thường Inax BFV-17-4C

Sen tam inax 4Sen tắm thường Inax BFV-2013S

Sen tam inax 5

Sen tắm thường Inax BFV-5013S

2. Sen tắm Viglacera.

Viglacera là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các loại sen tắm tại Việt Nam và đây là một trong những thương hiệu có uy tín trong ngành thiết bị vệ sinh. Viglacera chuyên cung cấp các sản phẩm sen tắm dành cho tất cả các đối tượng từ cao cấp đến bình dân. Viglacera được đánh giá là một thương hiệu thành công nhất tại Việt Nam trong phân khúc sen tắm và chiếm lĩnh thị trường lớn.

Viglacera hiện đang cung cấp tại Việt Nam 2 loại sen tắm là: Sen tắm cây và Sen tắm thường đều được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất, không có kim loại nặng, bên ngoài được mạ 1 lợp crom sáng bóng và sạch sẽ.

Sen tam viglacera 1Sen tắm nóng lạnh thanh trượt inox VG541.2

Sen tam viglacera 2Sen cây có vòi 2 bát sen VG591

sen tam viglacera 3Sen tắm cây Viglacera VG593

Sen tam viglacera 4Sen tắm nóng lạnh Viglacera VG542

sen tam viglacera 5

Sen tắm thường Viglacera VG540

 

 

3. Sen tắm American Standard.

American Standard là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Thế Giới. American Standard được ra đời từ Hoa Kỳ nên thương hiệu này đang sở hữu những tinh hoa nhất của nên công nghiệp hùng mạnh của Hoa Kỳ. Từ khi phát triển American Standard không ngừng đổi mới về công nghệ để cho ra các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng cao và kiểu dáng đẹp. Sen tắm là một trong những dòng thiết bị vệ sinh được American Standard chú trọng phát triển và là sản phẩm trụ cột của American Standard trong việc chiếm lĩnh thị trường.

American Standard đang cung cấp các sản phẩm sen cây được sản xuất bằng chất liệu đồng cao cấp và được mạ crom để sản phẩm luôn sáng bóng và bền lâu theo thời gian.

sen cay american 1Cây sen phun mưa American Standard H200AR

sen cay american 2

Cây sen phun mưa American Standard H200 sen cay american 3

Sen cây American Standard WF-2772 sen cay american 4

Sen cây American Standard WF-4948-A6110.978.904 sen cay american 5

Vòi sen phun mưa WF-9089

Bạn có thể mua Sản phẩm này tại các Website của Showroom Hải Linh trên Toàn Quốc!