TOP 5 bình nóng lạnh tiết kiệm điện nhất thị trường

Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm bình nóng lạnh tiết kiệm điện nhất thị trường? Thì đừng bỏ qua 5 mẫu bình nóng lạnh tiết kiệm điện mà Showroom Hải Linh giới thiệu ngay sau đây. Bạn sẽ không phải lo lắng hàng tháng đóng quá nhiều điện, cùng xem ngay!

Tin liên quan: Những mẫu bình nóng lạnh Ariston tiết kiệm điện mới nhất

1. BÌNH NÓNG LẠNH TIẾT KIỆM ĐIỆN RAPIDO GRETA-GD20

Là dòng sản phẩm bình nóng lạnh tiết kiệm điện được Ferroli cho ra đời vào năm 2018. Sản phẩm được ứng dụng những công nghệ hiện đại, hàng đầu từ Ý với nhiều ưu điểm vượt trội phải kể đến đó là: bình chứa tráng men titan siêu bền, hệ thống chống giật ELCB, vỏ nhựa ABS chống va đập, trầy xước, lớp bảo ôn Polyurethane dày, thanh MG lớn, van xả cặn tiện ích vô cùng lớn.

Với công suất sử dụng lên tới 2500W, sản phẩm sẽ giúp quá trình làm nóng nước nhanh, không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi nước nóng, tiết kiệm điện hiệu quả cho gia đình bạn.

binh-nong-lanh-tiet-kiem-dien-rapido-greta-gd20

Bình nóng lạnh tiết kiệm điện Rapido Greta-GD20

2. BÌNH NÓNG LẠNH TIẾT KIỆM ĐIỆN FERROLI VERDI-30 AE 30 LÍT

binh-nong-lanh-tiet-kiẹm-dien-ferroli-verdi-ae_detail

Bình nóng lạnh tiết kiệm điện Ferroli Verdi-30 AE 30 lít 

Sản phẩm có thiết kế sang trọng, hiện đại, màu sắc nhã nhặn, tinh tế sẽ giúp cho không gian phòng tắm của gia đình bạn trở nên hiện đại và đẳng cấp hơn bao giờ hết. Sản phẩm với công suất đa dạng, tùy thuộc vào điều kiện thời tiết mà bạn có thể lựa chọn công suất sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng từ 1000W – 1500W – 2000W, đảm bảo hiệu suất làm nóng nhanh, tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

3. BÌNH NÓNG LẠNH TIẾT KIỆM ĐIỆN FERROLI NOVO 15 LÍT SIÊU TỐC

Với khả năng làm nóng nước siêu nhanh cùng thanh nhiệt hiệu suất cao, sản phẩm chắc chắn sẽ giúp tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

binh_nong_lanh_tiet_kiem_dien_ferroli_novo_15l

Bình nóng lạnh tiết kiệm điện Ferroli Novo 15 lít siêu tốc

4. BÌNH NÓNG LẠNH TIẾT KIỆM ĐIỆN FERROLI QQ AE 50 LÍT 

Với những gia đình có đông thành viên, nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều thì sử dụng sản phẩm bình nóng lạnh tiết kiệm điện 50L là vô cùng hợp lí. Với công suất bình đa dạng từ 1500 đến 2500W, bạn có thể điều chỉnh công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện thời tiết để đảm bảo hiệu suất làm nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho gia đình bạn.

binh-nong-lanh-tiet-kiem-dien-ferroli-qq-evo-ae-20-lit

Bình nóng lạnh tiết kiệm điện ferroli QQ AE 50 lít

5. BÌNH NÓNG LẠNH TIẾT KIỆM ĐIỆN FERROLI CUBO 15 LÍT CHỐNG GIẬT

binh-nong-lanh-tiet-kiem-dien-ferroli-cubo-e-30-lit

Bình nóng lạnh tiết kiệm điện ferroli cubo 15 lít chống giật 

Bình chứa được sản xuất trên dây chuyền tự động hoàn toàn. Lớp men Titan đặc biệt được phủ kín bề mặt ruột bình bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay, sau đó được nung nóng ở nhiệt độ 850 độ C làm cho bề mặt ruột bình thành một mặt phẳng thống nhất, chống rò rỉ điện và nâng cao chất lượng nước. Với công suất bình đa dạng 1500/2500W, bạn có thể lựa chọn công suất phù hợp nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, tiết kiệm điện và năng lượng cho gia đình bạn.

Trên đây, Showroom Hải Linh đã giới thiệu tới khách hàng TOP 5 bình nóng lạnh tiết kiệm nhất thị trường, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất về dòng sản phẩm này nhé!

Xem thêm các loại bình nước nóng Ferroli tiết kiệm điện chính hãng, giá rẻ tại https://ferroligroup.vn