Ưu điểm và hạn chế của máy nước nóng gián tiếp có bơm trợ lực

Máy nước nóng gián tiếp có bơm trợ lực là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng băn khoăn lựa chọn cho gia đình. Máy nước nóng gián tiếp có bơm trợ lực hoạt động thế nào? Có tốt không? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Showroom Hải Linh để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

may-nuoc-nong-gian-tiep-ariston-co-bom-tro-luc

Máy nước nóng gián tiếp Ariston có bơm trợ lực

 

Xem thêm: Cách lắp bơm tăng áp cho máy nước nóng đúng cách

1. Máy nước nóng gián tiếp có bơm trợ lực là gì?

Máy nước nóng gián tiếp có bơm trợ lực mang lại dòng nước mạnh hơn máy nước nóng không bơm thông thường. Hệ thống máy bơm trợ lực trong máy nước nóng gián tiếp có kích thước rất nhỏ, chỉ bằng bàn tay tích hợp trong máy, nên sẽ không ảnh hưởng thiết kế của máy và thẩm mỹ phòng tắm. Bơm trợ lực dùng để tăng áp lực nước giúp nguồn nước mạnh mẽ hơn khi sử dụng.

2. Khi nào thì cần sử dụng máy nước nóng gián tiếp có bơm trợ lực?

Các sản phẩm bình nước nóng gián tiếp có bơm trợ lực thường được sử dụng ở những vị trí có nguồn nước cấp yếu, nước không đủ mạnh để chảy vào bình một cách nhanh và mạnh. Tùy thuộc vào áp lực dòng nước, độ cao của bồn chứa so với vị trí lắp đặt máy nước nóng mà lựa chọn sản phẩm bình làm nóng nước gián tiếp phù hợp nhất.

Đối với độ cao từ bồn đến vị trí lắp đặt bình nước nóng gián tiếp lớn hơn 4,5m và vòi nước chảy mạnh thì không cần sử dụng máy nước nóng gián tiếp có bơm trợ lực.

Độ cao từ bồn nước đến vị trí lắp đặt tới máy nước nóng nhỏ hơn 4,5 mét hoặc vòi nước chảy ra yếu thì dùng máy nước nóng gián tiếp có bơm trợ lực.

3. Ưu điểm và hạn chế của máy nước nóng gián tiếp có bơm trợ lực?

  • Ưu điểm: 

Sản phẩm có thể sử dụng được khi áp lực nguồn nước trong nhà thấp, vòi nước yếu, không ổn định.

Đảm bảo nguồn nước cung cấp từ bình nóng lạnh gián tiếp ra luôn mạnh và ổn định.

  • Nhược điểm:

Có giá thành khá cao, cao hơn các sản phẩm máy nước nóng gián tiếp không có bơm. 

Không có hệ thống chống ồn

Không tiết kiệm điện, tốn điện hơn máy không bơm.

4. Mua các sản phẩm máy nước nóng gián tiếp có bơm trợ lực ở đâu?

Để mua được sản phẩm máy nước nóng gián tiếp có bơm trợ lực chất lượng, khách hàng hãy tìm hiểu kỹ các thương hiệu và nhà phân phối uy tín trên thị trường. Hiện nay, sản phẩm máy nước nóng gián tiếp có bơm trợ lực đang được phân phối trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất về dòng sản phẩm này nhé!

Bài viết trên đây, Showroom Hải Linh hy vọng rằng khách hàng đã có những thông tin cơ bản về dòng sản phẩm máy nước nóng gián tiếp có bơm trợ lực. Chúc khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.