Ưu và nhược điểm của bình nước nóng lạnh Ferroli 30L

Bình nước nóng lạnh Ferroli 30l nổi tiếng trên thị trường với dung tích 30l phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình Việt hiện nay. Các bạn hãy cùng Hải Linh tìm hiểu ưu nhược điểm của bình nóng lạnh Ferroli 30l trong bài viết này từ đó giúp bạn đưa ra quyết định tự tin hơn. 
Ferroli là một trong những tên tuổi lớn trên thị tường trong lĩnh vực sản xuất máy nước nóng lạnh. Thiết kế sản phẩm được đánh giá cao, đồng thời có sự đa dạng trong kích thước để khách hàng thỏa sức lựa chọn. Việc chọn mẫu bình nóng lạnh Ferroli phù hợp sẽ giúp gia đình bạn thoải mái sử dụng mà không lo thiếu nước nóng. Các gia đình Việt hiện nay thông thường có 3-4 người sử dụng bởi vậy dung tích bình 30l trở lên phổ biến xuất hiện trong nhiều phòng tắm của các hộ. Các bạn hãy cùng Hải Linh khám phá ưu và nhược điểm của bình nước nóng lạnh Ferroli 30l ngay nhé. 

Khu trưng bày bình nóng lạnh tại showroom Hải Linh

Hình 1 : i​Khu trưng bày bình nóng lạnh tại showroom Hải Linh 

1- Ưu điểm của bình nóng lạnh Ferroli 30l 

Thiết bị có cả phải chăng
Bình nóng lạnh Ferroli 30l có mức giá trung bình là thấp hơn so với những tên thương hiệu bình nóng lạnh khác trong khoảng từ 2 đến 4 triệu đồng. Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như mức thu nhập để chọn bình cho phù hợp. 
Bình nóng lạnh Ferroli 30l mẫu mã đa dạng
Thông thường việc chọn bình nóng lạnh dung tích bao nhiêu còn tùy thuộc vào số người dùng trong gia đình bạn. Với công suất không giống nhau để bình có thể cung ứng đủ lượng nước nóng cho những các tránh vấn đề phải bật đi bật lại bình quá nhiều gây hao phí điện năng: Nếu gia đình có có từ 1-3 thành viên, có thể dùng loại bình 15 lít hay 20 lít. Còn nếu mang từ 3-5 thành viên thì một bình nóng lạnh Ferroli 30 lít hoặc 50 lít sẽ là lựa chọn hợp lý. Bình nóng lạnh gián tiếp công suất sử dụng là 2500W, các gia đình cần lưu ý khi sử dụng sao cho tiết kiệm điện năng tốt nhất. 
Bình nóng lạnh Ferroli 30l trang bị công nghệ hiện đại, độ an toàn cao
Được sản xuất theo công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn châu  u trước khi đến tay người dùng mỗi sản phẩm đạt độ an toàn cao nhờ chức năng chống  rò điện (ELCB) sẽ ngắt kết nối giữa dòng thiết bị với mạch điện bất cứ lúc nào xuất hiện rò điện hay cảm biến nhiệt giúp người dùng yên tâm sử dụng. 
Sản phẩm được trang bị đèn Led với 7 chế độ hiện thị đỏ và xanh báo hiệu cho người dùng biết lúc nào bình đang làm nóng nước nào đã sẵn sàng để sử dụng.  Người dùng cũng có thể cài đặt nhiệt độ tùy ý để bình làm nóng nước đến nhiệt độ mong muốn. 
Không giống bình nóng lạnh trực tiếp, nếu đang sử dụng mà bị mất điện bạn vẫn có thể sử dụng bình nóng lạnh Ferroli 30l và không cần lo lắng áp lực nước.

binh-nong-lanh-ferroli-ngang-50l

2- Nhược điểm của bình nóng lạnh Ferroli 30 lít

Do bình làm nóng nước qua bình chứa nên thời gian làm nóng nước lâu người dùng phải chờ khoảng 15-20 phút mới có nước để sử dụng. Đồng thời bình có kích thước lớn nên đòi hỏi bạn phải khảo sát diện tích phòng tắm nhà mình cũng như tham khảo kích thước của bình nóng lạnh trước khi quyết định. 
Như vậy với những ưu nhược điểm của bình nóng lạnh Ferroli 30l mà Hải Linh nêu ra các bạn đã có quyết định của mình hay chưa. Đây là sản phẩm có thiết kế hiện đại, giá bán tốt, an toàn cao rất phù hợp để các gia đình cân nhắc. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn xin vui lòng liên hệ với Hải Linh theo số Hotline để được tư vấn tốt nhất 

Website : http://binhnonglanhatlantic.com.vn/