Vì sao nên dùng bình tắm nóng lạnh ariston 30l

Ariston thương hiệu bình nước nóng từ Italya. Hiên nay bình tắm nóng lạnh ariston khá phổ biến tại Việt Nam bởi sự đa đạng về dung tích, mẫu mã đẹp phù hợp với mọi gia đình.

Với sự đa đạng về dung tích từ 5, 10,15,20,30, ..50l của bình nước nóng Ariston nên bạn có thể lựa chọn những dung tích bình phù hợ với gia đình mình.Đối với gia đình chỉ có 2 vợ chồng thì nên dùng bình nóng lạnh Ariston dung tích 15 lít, nhà có 2-3 người có thể chọn bình nóng lạnh Ariston 20 lít. Nếu có đông thành viên hơn thì bình nóng lạnh Ariston 30 lít phù hợp nhất. Hơn nữa, theo khảo sát tại thị trường Việt Nam thì đa số các gia đình phù hợp với bình dung tích 30 lít. Vậy vì sao nên mua bình nóng lạnh Ariston 30 lít mà không chọn dùng bình 15 lít hay 20 lít?

binh-nong-lanh-ariston2

Như đã nói bình nóng lạnh có dung tích 15 lít khá thích hợp với những gia đình có 1-2 người. Tuy nhiên theo phong tục Việt Nam các con cháu trong một gia đình thường sống chung với nhau nên thông thường gia đình Việt Nam thường có từ 3 người trở lên do đó bình nước nóng Ariston 30 lít là tương đối phù hợp. Ngoài ra có rất nhiều yếu tố để bạn lựa chọn bình nước nóng Ariston 30 lít cho gia đình mình như:

Thiết kế của bình nóng lạnh Ariston 30 lít phù hợp, tiết kiệm điện năng

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít được thiết kế với kiểu dáng treo đứng với sự gọn nhẹ nên phù hợp với những không gian phòng tắm rộng, mang đến sự sang trọng. Bình nóng lạnh Ariston dung tích 30 lít sẽ giúp tiết kiệm điện năng bởi có lớp cách nhiệt mật độ cao nên lượng điện tiêu thụ ít. Khả năng kiểm soát nhiệt hiệu suất cao, giúp tiết kiệm điện năng hiện quả trong quá trình sử dụng bình nóng lạnh.

=> Bình nóng lạnh ariston có những ưu điểm gì ?


Bình nóng lạnh Ariston 30 lít đảm bảo an toàn

Bình nóng lạnh Ariston được thiết kế tích hợp thiết bị chống giật ELCB và hệ thống kiểm soát an toàn TSS, giúp người sử dụng yên tâm hơn khi dùng mà không phải quá lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra.

binh-nong-lanh

 

Bền đẹp dài lâu

Bình nước nóng Ariston 30 lít ứng dụng công nghệ tráng men Titan giúp nâng cao tuổi thọ của bình, giúp độ bền đẹp của sản phẩm dài lâu hơn. Thời gian sử dụng của bình nóng lạnh lâu dài, có thể lên đến hàng chục năng. Do đó, độ bền của bình cũng chính là yếu tố mà các gia đình cần lưu ý khi mua.

Lắp đặt, vệ sinh bình nóng lạnh Ariston 30 lít dễ dàng

Qúa trình lắp đặt và vệ sinh bình nóng lạnh Ariston 30 lít khá dễ dàng. Qúa trình bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì cũng vô cùng thuận lợi. Do đó, để quá trình lắp đặt đảm bảo đặt chuẩn, sử dụng và kiểm tra rất đơn giản.

=> Hướng dẫn cách lắp đặt bình nóng lạnh ariston


Đem lại lợi ích kinh tế

Lựa chọn dung tích bình nóng lạnh phù hợp cũng là yếu tố giúp sử dụng hiệu quả và tiết kiệm điện. Với phần lớn kiểu gia đình tại Việt Nam hiện nay thì bình nước nóng Ariston 30 lít là lựa chọn hàng đầu

 

Để biết thêm thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi đại lý bình nóng lạnh 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nôi để được tư vấn miễn phí