Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG141

Quý khách hàng đang gặp phải vẫn đề trong việc lựa chọn chiếc vòi chậu nóng lạnh cho nhà mình. Bạn muốn tim được một sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp với giá không đắt lắm thì Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG141 của chúng tôi là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. 

Thông số kỹ thuật Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG141
Mã sản phẩm: VG141
Tên sản phẩm: Vòi chậu nóng lạnh 1 lỗ VG141
Màu sắc: Trắng
Hãng sản xuất: Viglacera

Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG141Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG141

Vì sao nên mua Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG141

Viglacera VG141 là sản phẩm vòi rửa được Thương hiệu Viglacera thiết kế chuyên dùng để rửa tay và rửa mặt. Sản phẩm có mã là VG141 và là loại vòi nóng lạnh gắn vào chậu. Sản phẩm có mẫu mã đẹp và được thiết kế theo hình chữ F, thiết kế này có đầu dưới là đường nước và đầu trên là nút sử dung.

Vòi chậu Viglacera VG141được làm từ chất liệu đồng thau nguyên chất và không hề có kim loại nặng. Đồng thau là loại kim loại không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và độ bền thì lên đến hàng trăm năm nên sản phẩm làm từ đồng thau thường xuất hiện trên các dòng cao cấp.

Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG141 ngoài việc làm từ chất liệu đồng thau thì bên ngoài còn được phủ một lớp mạ Niken – Crom để giúp cho sản phẩm sáng bóng và không bị han gỉ trong thời gian dài sử dụng. Việc Mạ Niken – Crom sẽ giúp cho sảng phẩm luôn được sáng bóng và sạch sẽ để giúp cho phòng vệ sinh của khách hàng luôn được sang trọng.

Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG141 cao cấp được sản xuất với chức năng có thể sử dụng được với nước lạnh, nước nóng và nước ấm đều được. Chức năng này sẽ giúp cho bạn sử dụng được nước lạnh vào mùa hè và nước ấm vào mùa đông để rửa tay và mặt nhé.

Sản phẩm Vòi chậu Viglacera VG141 hoạt động trên Áp lực nước: 0.05 MPa ~ 0.75 MPa. Quý khách hàng cần chú ý áp lực nước để lắp đặt cho phù hợp và không xảy ra tình trạng nước bị yếu nhé.

Sản phẩm Viglacera VG141 đang được Showroom Hải Linh cung cấp ra toàn thị trường Hà Nội với mức giá mềm nhất thị trường. Quý khách hàng có thể trực tiếp xem và mua sản phẩm này tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/voi-chau/Voi-chau-nong-lanh-Vg141-1-viglacera-310.html